งานขนส่งทางเรือเดินทะเลระหว่างประเทศ

ท่านเจอเรื่องเหล่านี้อยู่มั้ย?

  • เอกสารงานขนส่งผิดพลาด
  • ไม่รู้วิธีการใช้สิทธิ์ FTA เพื่อประหยัดภาษีนำเข้าอย่างถูกกฎหมาย
  • ประมาณระยะเวลาการขนส่งไม่ถูก สินค้าส่งถึงผู้รับไม่ทันใช้งาน
  • ไม่เข้าใจภาษาทางโลจิสติกส์ ทำให้สื่อสารกับคู่ค้าผิดพลาด

Sea Shipments หรือบริการขนส่งสินค้าทางเรือเดินทะเลระหว่างประเทศ เหมาะกับสินค้าแบบไหน? เป็นการขนส่งที่เหมาะกับสินค้าที่ไม่รีบใช้งาน สามารถวางแผนการผลิตหรือการใช้ล่วงหน้าได้นานๆ ระยะเวลาการขนส่งทางเรือเดินทะเลมีระยะเวลาตั้งแต่ 5 วัน ถึง 2 เดือน ในการเดินทางของสินค้า ขึ้นอยู่กับว่าขนส่งจากประเทศใดไปประเทศใด และใช้เรือเดินทะเลเส้นทางไหน


บริการให้คำปรึกษา
ของเรา จะช่วยให้ท่านสามารถวางแผนการส่งออกหรือนำเข้าสินค้าได้อย่างทันเวลา โดยไม่ต้องเสียค่าขนส่งทางอากาศซึ่งจะแพงมากหากวางแผนการขนส่งทางเรือผิดพลาด ทีมงานของเราจะช่วยแนะนำและหาทางออกที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและปลอดภัยต่อการดำเนินธุรกิจของท่าน


FCL / LCL
บริการของเรามีทั้งแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ในการส่งสินค้า (FCL) หรือหากสินค้าของท่านมีปริมาณยังไม่มาก เราก็มีบริการขนส่งแบบใช้พื้นที่ตู้คอนเทนเนอร์ร่วมกับลูกค้ารายอื่นๆ (LCL) ซึ่งช่วยให้ท่านประหยัดค่าขนส่งและสามารถแข่งขันด้านต้นทุนกับคู่แข่งทางธุรกิจของท่านได้


Reefer Container Service
เป็นบริการขนส่งด้วยตู้คอนเทนแนอร์ที่สามารถควบคุมความเย็นของสินค้าได้ เหมาะสำหรับสินค้าประเภทอาหารและสินค้าที่ต้องการการควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง เช่น ชีสแช่แข็ง กุ้งแช่แข็ง วิตามินบางชนิด สารผสมทางคอสเมติกส์บางชนิด เป็นต้น